Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

07 Th10, 2021 PMC VN

Lời giới thiệu

Hình thành từ những năm đầu thế kỷ 21, Công ty PMC-Việt Nam với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng đã trở nên vững chắc và có uy tín trong thị trường. Chúng tôi đã trở thành nhà phân phối và nhập khẩu hàng đầu trong ngành kim loại màu tại Việt Nam.

Năng lực cạnh tranh của PMC- Việt nam là: “Con người” bởi vậy chúng tôi chú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tầm nhìn, định hướng,sự chuyên nghiệp, tính sáng tạo, nhiệt tình,đa nhiệm và có tinh thần trách nhiệm, để mang đến sự hài lòng tới khách hàng.

Chúng tôi quan niệm rằng:” Một doanh nghiệp giàu chất xám, có văn hóa không chỉ làm cho doanh nghiệp phát triển mà còn phải đóng góp cho Xã hội”. Do đó chúng tôi luôn lấy Con người làm giá trị cốt lõi để phát triển và mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Luôn tiên phong và thích nghi là sức mạnh của PMC –Việt Nam, chúng tôi hướng đến là tổ hợp Công ty phân phối và nhập khẩu đa nghành nghề để đáp ứng sự đổi mới và phát triển kinh tế Việt Nam và thế giới trong tương lai.

Phát triển bền vững, cùng nhau Thịnh vượng là lời cam kết của chúng tôi đến Quý khách hàng.

Lịch Sử phát triển